Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Món ngon cuối hay hay tuần: Tôm hấp miến.

Muối

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Món ăn được chế biến từ các gia vị nóng nhưng lại được cân bằng khi kết hợp cùng với miến. Mách nhỏ là món ăn sẽ thêm phần ngon miệng khi được chấm kèm với nước chấm chanh đấy! Chúc các bạn thành công và ngon miệng!. Tiếp kiến đảo thơm

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Cắt miến thành nhiều phần cho dễ ăn. Sau đó xếp miến thành vòng tròn trên đĩa. Bí quyết để món tôm hấp miến thật ngon là nguyên liệu tôm phải tươi sống

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Thêm chút xì dầu. Đặt đĩa tôm vào nồi hấp cách thủy.

Đổ hỗn hợp xốt tỏi ra bát con

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Giòn và dai. Sau đó rưới đều lên khắp mặt đĩa tôm đã xếp. Khi tỏi dậy mùi và vàng rộm bạn mới trút nốt phần tỏi còn lại vào

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Thơm phức hương tỏi và nhấn nhá trong chút cay cay đầu lưỡi mà không quá gắt. Ớt bằm nhỏ. Thêm vào đó là nước xốt mặn mòi

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Để riêng từng phần. Khi lấy tôm ra. Phía trên xếp tôm theo vòng tròn

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Bạn cần những nguyên liệu như sau để làm tôm hấp miến: - 12 con tôm sú - 100g miến - 2 củ tỏi - Ớt xanh. Đuôi tôm hướng ra ngoài. Ớt đỏ - Xì dầu

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Tốn ít thời kì sẽ là gợi ý không tồi cho những ngày cuối tuần khi bạn muốn ngơi nghỉ hay có khách đột xuất. Bạn rắc thêm ít ớt bằm lên trên mặt để trang trí cho đẹp mắt. Tỏi

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Vớt ra rửa lại cho thật sạch. Đổ 1 bát con nước vào chảo tỏi đang phi thơm. Làm nóng dầu trong chảo

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Nếu tôm không tươi sẽ làm giảm hương vị của món ăn. Món tôm hấp miến đẹp mắt với cách làm đơn giản. Thời gian hấp cần được để ý vì thời gian quá lâu sẽ khiến tôm bị cứng và ảnh hưởng đến hương vị

Món ngon cuối tuần: Tôm hấp miến

Vừa rưới vừa khuấy đều tay cho xốt được trộn đều. Tôm vốn là các nguyên liệu có hàm lượng chất béo thấp. Dầu hào Miến sau khi ngâm nở. Cho nửa phần tỏi vào phi thơm. Chỉ cần hấp chừng 5 – 8 phút kể từ khi nước sôi là được vì cả miến và tôm đều mau chín. Đặc trưng của món tôm hấp miến là thịt tôm rất ngọt. Dầu hào và xíu muối vừa miệng rồi chờ cho xốt sôi thì tắt lửa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét